Dự án:

TRẦU BÀ

Tên khoa học:   Syngonium podophyllum

Đặc điểm: Đây là loại cây thân bụi. Lá to hình trái tim, nhọn ở đỉnh, gốc tim sâu, có hai màu xanh trắng xen kẽ, gân lá màu trắng tạo rãnh chi chít nhau, phiến lá có màu xanh bóng, khiến cho lá khá đặc biệt so với các loại cây cùng họ, cuống lá dài nhỏ dần đều từ gốc đến ngọn. 

 Đặc tính: có tốc độ sinh trưởng nhanh. Là cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần.

Nơi đặt cây: Cây còn có thể trồng cây trông chậu treo trang trí, hoặc chậu thủy tinh nội thất để bàn cũng rất đẹp, cây còn có thể trồng ở các tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa hay ở các công trình đường phố…

Ưu điểm: Có khả năng lọc khí và thúc đẩy năng lượng Mộc trong nhà. Vì vậy đặt một chậu cây tróc bạc trong nhà sẽ khiến cho môi trường không khí nơi bạn ở được thanh lọc hơn.

  Chăm sóc: Tránh ánh nắng trực tiếp nếu không sẽ bị vàng lá. Trong thời kỳ sinh trưởng cây cần cung cấp đủ nước nếu không cây sẽ bị vàng lá

 

Hồ Nguyễn chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây xanh văn phòng, cây ngoại thất, các loại cây mới lạ, cây xương rồng, cây không khí, các loại chậu, chậu thủy tinh, vật dụng làm vườn ….

Đến với web: www.honguyen.com.vn    bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, , lại tốn ít công chăm sóc. Hồ Nguyễn giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – CẢNH QUAN HỒ NGUYỄN

Địa chỉ:    D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp.HCM

Email:      honguyenarch@gmail.com – vietcaretrading@gmail.com

Web:        www.honguyen.com.vn    Facebook:https://www.facebook.com/canhquanhonguyen

Điện thoại:0933 144 558 Mr. Vương

Ho Nguyen architects (VN) Co., Ltd. | Nha Be, HCM, VietNam | (028) 3781 7053

Facebook | Face cay xanh | Google +